HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GRAVOTECH

GRAVOTECH Là nhà tiên phong trên toàn cầu trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp sáng tạo cho khắc, đánh dấu và tạo mẫu nghệ thuật. 

Tập đoàn Gravotech có mặt trên toàn thế giới với một mạng lưới phủ rộng hiện diện tại 30 quốc gia với hơn 900 nhân viên làm việc 24/24 để cung cấp cho khách hàng những giải pháp đặc biệt đánh dấu vĩnh viễn ... các giải pháp tổng thể. Là người tiên phong trong công nghệ đánh dấu bền vững như chạm khắc, khắc laser, khắc đột vi rung động và vạch dấu, chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình để phát triển và tung ra thị trường các thiết bị, phần mềm và sản phẩm dùng cho mọi ứng dụng, từ các ứng dụng đánh dấu riêng lẻ đến các chỉ dẫn kiến trúc và ứng dụng công nghiệp.
Các thương hiệu:
TYPE 3: Thương hiệu hàng đầu về các giải pháp CAD / CAM cho công nghiệp và mô hình hóa, thiết kế, khắc và cắt nghệ thuật.
PROPEN: Các giải pháp cho việc truy xuất nguồn gốc, cá thể hóa và khắc lên các vật liệu với các dòng sản phẩm cạnh tranh.
TECHNIFOR: Là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới về công nghệ khắc vi rung động. Cung cấp các giải pháp khắc laser, khắc vi rung động và vạch dấu cho các ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
GRAVOGRAPH: Cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ứng dụng khắc dấu và đánh dấu trong công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp trang sức.

Tôi muốn biết thêm thông tin về TẬP ĐOÀN GRAVOTECH:  click tại đây